Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Tin học Đại Phát (Dai Phat Solutions - viết tắt DPS) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, cung ứng các giải pháp Quản trị Vận hành cho mọi loại hình doanh nghiệp từ tiêu chuẩn đến chuyên sâu. Hơn một thập kỷ qua, DPS liên tục cập nhật kiến thức công nghệ toàn cầu và kinh nghiệm tư vấn, triển khai hệ thống cho các tổ chức trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng mang đến giải pháp hàng đầu về Công nghệ cho các Doanh nghiệp Việt Nam.

Sứ mệnh

Nâng cao tiềm lực kinh tế và phục vụ cộng đồng bằng các sản phẩm công nghệ vượt trội, trí thông minh nhân tạo thời đại.

Giá trị cốt lõi

 
Tính cách trung thực
 
Xử lý chuyên nghiệp
 
Hành xử nhân văn
 
Phục vụ tận tâm
 
Tinh thần hợp tác

Quá trình phát triển

DPS được thành lập vào đầu năm 2006 bởi đội ngũ Kỹ sư Công nghệ Thông tin trẻ, nhiệt huyết. Tiền thân là đội dự án làm các đề tài nghiên cứu của Ban Khoa học Công nghệ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay từ khi thành lập, DPS đã định hướng phát triển vào lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Thương mại điện tử, cung cấp các website thương mại điện tử và giải pháp phần mềm ứng dụng, các giải pháp quản trị bằng CNTT trong hoạt động kinh doanh và sản xuất…

Trong một thời gian ngắn, từ một nhóm nhỏ các Kỹ sư về Công nghệ Thông tin, DPS đã phát triển và tự hoàn thiện để bước đầu xây dựng thương hiệu cho mình. Tất cả các nhân viên kỹ thuật DPS đều tốt nghiệp từ các Trường Cao đẳng và Đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin.